• พันธกิจ

ประสานงานด้านวิชาการกับองค์กรภายนอก และประสานงานด้านวิชาการกับคณะ/สาขา และหน่วยงานอื่นๆของมหาวิทยาลัยในด้านการศึกษา
    รวมถึงการจัดตารางสอนและกลุ่มการเรียน การจัดและดูแลการใช้ห้องเรียน     การจัดสอบ การอบรมและพัฒนาด้านการเรียนการสอน
    งานวิชาการ การประเมินผลการสอน ตลอดจนระบบคุณภาพของมหาวิทยาลัย เพื่อให้การเรียนการสอนเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ

• วิสัยทัศน์

เป็นหน่วยงานสนับสนุนวิชาการที่เข้มเข็งและมีคุณภาพ มีศักยภาพในการประสานงานวิชาการ และบริหารจัดการด้านการเรียนการสอนอย่างมีประสิทธิภาพ

• ปรัชญา

มุ่งสู่ความเป็นเลิศด้วยพลังความคิด