ร่วมส่งพลังใจไปยังทีมปฏิบัติการช่วยเหลือทีมนักฟุตบอลหมูป่าที่ถ้ำขุนน้ำนางนอน จังหวัดเชียงราย

วันที่ 29 มิถุนายน 2561 นิสิตและคณาจารย์ คณะพยาบาลศาสตร์ วัชรพล มหาวิทยาลัยเวสเทิร์น ร่วมส่งพลังใจไปยังทีมปฏิบัติการช่วยเหลือทีมนักฟุตบอลหมูป่าที่ถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน จังหวัดเชียงราย ขอให้พบและช่วยเหลือทีมนักฟุตบอลออกมาได้อย่างปลอดภัยด้วยเทอญ

ติดต่อเรา

มหาวิทยาลัยเวสเทิร์น เลขที่ 4 หมู่ 11 ถ.หทัยราษฎร์ ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี

โทรศัพท์ (02) 563-5252-3

โทรสาร  (02) 563-5252