โครงการเสริมสร้างนวัตกรรมและการนำเสนอผลงานวิจัย
  • คณะสาธารณสุขศาสตร์ บุรีรัมย์ ดำเนินโครงการ เสริมสร้างนวัตกรรมและการนำเสนอผลงานวิจัย ปีการศึกษา 2561 ซึ่ง มีนิสิต ชั้นปีที่ 2-3 และ นักศึกษาจากวิทยาลัยชุมชน บุรีรัมย์ ร่วมนำเสนอผลงานในครั้งนี้โดยจัดขึ้น ณ ห้องประชุมชั้น 4 มหาวิทยาลัยเวสเทิร์นบุรีรัมย์ วันที่ 6 ธันวาคม 2561