อาจารย์/บุคลากร
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ยุพาลภัส สุภาเลิศภูรินทร์

คุณวุฒิการศึกษา

M.Sc. (Clinical Pathology) มหาวิทยาลัยมหิดล
B.Sc. (Medical Technology) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ประวัติการทำงาน
  • 2555 กรรมการตรวจประเมินหน่วยบริการทางการแพทย์เขต 1 สำนักงานหลักประกันคุณภาพแห่งชาติ
  • 2555 กรรมการที่ปรึกษาทุนศิษย์เก่า นักเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
  • 2544 รองหัวหน้าภาควิชาพยาธิวิทยา คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
  • 2542 ประธานงานหอพักนักศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
  • 2532 ผู้ช่วยคณบดี คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
  • 2522 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
  • 2519 อาจารย์ภาควิชาพยาธิวิทยา คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
  • 2514 อาจารย์ภาควิชาเทคนิคการแพทย์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ดร. วรโชติ   บุญศรีวงศ์
รองคณบดีคณะเทคนิคการแพทย์ วิทยาเขตวัชรพล

คุณวุฒิการศึกษา

Ph.D. (Parasitology) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
Complete Certification (Medical Entomology,
Forensic Entomology) Texas A&M U.S.A
M.Sc. (Parasitology) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
Diploma (Medical Science) สาธารณสุขกระทรวง

ประวัติทำงาน
  • ประธานคณะกรรมการพัฒนามาตราฐานความปลอดภัยของห้องปฏิบัติการ
  • ประธานที่ปรึกษาสโมสรนักศึกษาแพทย์
  • ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา
  • 2558 อาจารย์ประจำสาขาวิชาเภสัชศาสตร์ชีวภาพ มหาวิทยาลัยบูรพา
  • 2558 อาจารย์ประจำสำนักวิชาแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
  • 2553 อาจารย์ประจำหลักสูตร สาขาเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยบูรพา
  • 2541 นักเทคนิคการแพทย์ชำนาญการ (ระดับ7)
  • 2534 เจ้าพนักงานวิทยาศาสตร์การแพทย์ปฏิบัติการ (ระดับ3)

อาจารย์ประจำ

เจ้าหน้าที่ประจำ