การตรวจติดตามการดำเนินงานของหลักสูตรสัตวแพทยศาสตรบัณฑิต คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเวสเทิร์น ประจำปีการศึกษา 2564 โดยคณะทำงานพิจารณาหลักสูตรและสถาบันจำนวน 2 ท่าน จากสัตวแพทยสภา ด้วยวิธีการตรวจติดตามผ่านระบบ
ออนไลน์ (Zoom meeting) ในวันพฤหัสบดี ที่ 28 เมษายน พ.ศ. 2565