โครงการเสริมสร้างทักษะการใช้ระบบสารสนเทศของมหาวิทยาลัย ร่วมด้วยสำนักงานอธิการบดีและสำนักวิชาการ มหาวิทยาลัยเวสเทิร์น วันที่ 14 ธันวาคม 2566

14 ธันวาคม 2566 เวลา 09.00-12.00 น. ณ ห้อง SMART CLASSROOM ตึกทันตแพทยศาสตร์ 2 ชั้น 5
 มหาวิทยาลัยเวสเทิร์น วัชรพล ผ่านระบบ Yealink
………………………………………………………………………………………
8.30 น.               - ลงทะเบียน
9.00 น.               - พิธีเปิด
-  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดาวรุ่งรตา วงษ์ไกร      (ผู้รับผิดชอบโครงการ กล่าวรายงาน)
ผู้อำนวยการสำนักวิชาการ
  • อาจารย์ ดร.จุรีวรรณ มณีแสง (ประธานพิธีกล่าวเปิดงาน)
รักษาการรองอธิการบดี

9.10 น.   การใช้ระบบ E office
- อาจารย์ ดร.เกียรติก้อง มูลเมือง        (วิทยากร)
รองผู้อำนวยการส่วนงาน สำนักงานอธิการบดี

10.00 น. การใช้ระบบ Xregis
- ทีมงาน อ.เดวิด                                 (วิทยากร)

12.00 น. - มอบของที่ระลึกให้วิทยากร
- ถ่ายภาพร่วมกัน
- พิธีปิด
อาจารย์ ดร.จุรีวรรณ มณีแสง    (ประธานพิธีกล่าวปิดงาน)
รักษาการรองอธิการบดี