ตัวแทนคณาจารย์และนิสิตคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเวสเทิร์น เข้าร่วมงานกีฬาประเพณีสัตวแพทย์สัมพันธ์ ครั้งที่ 30 (The 30th VET Games 2023) ระหว่างวันที่ 4-5 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 ซึ่งเป็นประเพณีที่ชาวสัตวแพทย์จากมหาวิทยาลัยทั่วประเทศ ได้กลับมาเจอกันอีกครั้งในทุก ๆ ปี กิจกรรมช่วงเช้ามีการแข่งขัน เกมส์สนุกชิงรางวัล และร้านค้าอาหารหลากหลาย ช่วงค่ำจัดใหญ่ VETGAMES Night Party ครั้งที่ 30 มาใน Theme: Thai Temple Fair พบกับการแสดงสุดพิเศษ คอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง ต้น ธนษิต