วันศุกร์ ที 21 มิถุนายน 2567 มหาวิทยาลัยเวสเทิร์น ร่วมกับ มรภ.หมู่บ้านจอมบึง จัดโครงการ สนธนาธรรม กับชีวิตประจำวัน “ชีวิตที่ 2 สุขชีวิต” กับพระครูสังฆรักษ์ บุญช่วย โดยมี ผศ.ดร.นภาภรณ์ ธัญญา คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย และคณาจารย์ประจำบัณฑิตเป็นตัวแทน ม.เวสเทิร์น พร้อมด้วย รองคณบดี คณะศึกษาศาสตร์ อาจารย์ นักศึกษา 120 คน เข้าร่วมสนธนาธรรม ณ.ห้องประชุม คณะมนุษย์ศาสตร์ มรภ.หมู่บ้านจอมบึง และผ่านระบบonline