โครงการ สัปดาห์ความปลอดภัย ก้าวไกลพัฒนา นำพาความรู้ สู่จป.วิชาชีพ

คณาจารย์และนักศึกษาสาขาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเวสเทิร์น ได้เข้าร่วมงาน THAILAND SAFE @WORK #36 งานความปลอดภัยและอาชีวอนามัยแห่งชาติ ครั้งที่ 36 ในวันที่ 19-21 มิถุนายน 2567 ณ.เมืองทองธานี