รับสมัครอาจารย์ประจำ สาขาวิชาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย จำนวน 1 อัตรา

📢📢รับสมัครอาจารย์ประจำ สาขาวิชาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย สังกัดคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเวสเทิร์น จำนวน 1 อัตรา คุณสมบัติ 1) สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย สาธารณสุขศาสตร์ วิทยาศาสตร์สุขภาพ วิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม อนามัยสิ่งแวดล้อม การจัดการสิ่งแวดล้อม วิศวกรรมความปลอดภัย หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง (2) สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโท และ/หรือ ปริญญาเอกทางด้านอาชีวอนามัยและความปลอดภัย สาธารณสุขศาสตร์ วิศวกรรมความปลอดภัย สุขศาสตร์อุตสาหกรรม วิศวกรรมความปลอดภัย หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง

ท่านใดสนใจสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่​ โทร 083-0665207 หรือส่งประวัติได้ที่อีเมลล์ public.wtu@gmail.com หรือทัก inbox เพจคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยเวสเทิร์น 🎉🙏สมัครได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

โพสต์ก่อนหน้า