มหาวิทยาลัยเวสเทิร์น ร่วมกับสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ และสถาบันเครือข่าย จัดการประชุมวิชาการ และนำเสนอผลงานวิจัย ระดับชาติ ครั้งที่ 21 เรื่อง "การสร้างสรรค์งานวิจัย เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิต และสังคมในยุค Next Normal" วันเสาร์ที่ 19 พ.ย.65

มหาวิทยาลัยเวสเทิร์น ร่วมกับสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ และสถาบันเครือข่าย  จัดการประชุมวิชาการ และนำเสนอผลงานวิจัย ระดับชาติ ครั้งที่ 21 เรื่อง "การสร้างสรรค์งานวิจัย  เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิต และสังคมในยุค Next Normal" วันเสาร์ที่ 19 พ.ย.65

รศ.ดร สุทธิรัตน์ พิมพ์พงศ์ คณบดี คณะพยาบาลศาสตรฺ์กาญจนบุรี ได้เข้าร่วมฟังบรรยายวิชาการ ในงานประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 21 เรื่อง "การสร้างสรรค์งานวิจัย  เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิต และสังคมในยุค Next Normal" วันเสาร์ที่ 19 พ.ย.65 ณ มหาวิทยาลัยเวสเทิร์น วิทยาเขตวัชรพล ปาฐกถา พิเศษโดย คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข