โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่องพิจารณาการขอจริยธรรมในมนุษย์ โดย รศ.ดร.สุธรรม นันทมงคลชัย ณ ห้องประชุมเธียร์เตอร์ มหาวิทยาลัยเวสเทิร์น วิทยาเขตวัชรพล วันที่ 18 พ.ค.2567

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่องพิจารณาการขอจริยธรรมในมนุษย์ โดย รศ.ดร.สุธรรม นันทมงคลชัย ณ ห้องประชุมเธียร์เตอร์ มหาวิทยาลัยเวสเทิร์น วิทยาเขตวัชรพล